Dầu Olive Ajinomoto Nhật Bản 70g

Thương hiệu: Ajinomoto | Xem thêm Thực phẩm chế biến sẵn Ajinomoto 

Mô tả ngắn

Mua Dầu Olive Ajinomoto Nhật Bản 70g ở đâu?
: Đang cập nhật
: Lazada.vn
54.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Shopee Sale

Giới thiệu Dầu Olive Ajinomoto Nhật Bản 70g

Xuất xứ : Nhật BảnDate : 04/2020 trở lênPhát triển trí não:  Trong 100g dầu olive chứa 73g chất béo không bão hòa tốt cho cơ thể, 105g omega-3 và 21g omega-6, 14mg Vitamin E. Omega-3 là thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển trí não giúp bé thông minh và tăng cường thị lực. Tạo cảm giác ngon miệng: Bạn thường dùng một số dầu thực vật nêm vào thức ăn để tăng chất béo cho bé, nhưng trẻ lại thường không thích. Nguyên nhân là do bé cảm thấy “ngán”. Tuy nhiên, dầu olive đặc tính thơm, không ngậy, không phá vỡ hương vị của thực phẩm sẽ tránh được cảm giác khó ăn này và giúp trẻ thấy thức ăn ngon hơn, dễ ăn hơn. Tăng cường hấp thu: Các acid oleic có trong dầu olive (cũng hiện diện trong sữa mẹ) hỗ trợ tăng trưởng bộ não của bé. Đồng thời acid oleic tăng cường trao đổi chất nên có tác dụng với việc phát triển của trẻ. Trong nhóm trẻ bị xơ nang ảnh hưởng tới ăn uống (ăn nhưng không tăng cân), khi được dùng dầu olive có thể khắc phục được hiện tượng này, tăng cường hấp thu

Dầu Olive là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ. Đặc biệt là các chất béo không bão hòa như omega 3 loại chất chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ, giúp não điều khiển đúng hành vi, tăng cường trí nhớ và nhận thức. Chất béo còn giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), … việc sử dụng chất béo thế nào cho hợp lý với cơ thể của trẻ em là điều rất quan trọng.
Trong đa số các loại dầu ăn có chứa một thành phần chất béo quý rất tốt cho sức khỏe, đó là chất béo chưa bão hòa. Tuy nhiên, chất béo có lợi này không bền vững, khi gặp nhiệt độ cao trong quá trình chế biến thức ăn sẽ bị biến đổi thành chất béo bão hòa không tốt cho sức khỏe.
Vớidầu Olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất 100% từ ô liu tươi hasvested với hương vị hấp dẫn đích thực của ô liu thơm, ngon, rất tốt cho sức khỏe và trí não của bé. Đặc biệt, đây là lớp dầu đầu tiên và lạnh nhất được chiết ra khi ép hạt oliu và chưa qua bất cứ một công đoạn đun nóng hay xử lý hóa học nào. Một thực phẩm ăn dặm cực kỳ tốt và an toàn cho bé.

Công dụng của dầu Olive Ajinomoto Nhật Bản:


- Phát triển trí não: Trong 100g dầu olive chứa 73g chất béo không bão hòa tốt cho cơ thể, 105g omega-3 và 21g omega-6, 14mg Vitamin E. Omega-3 là thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển trí não giúp bé thông minh và tăng cường thị lực.
- Tạo cảm giác ngon miệng: dầu olive đặc tính thơm, không ngậy, không phá vỡ hương vị của thực phẩm sẽ tránh được cảm giác khó ăn này và giúp trẻ thấy thức ăn ngon hơn, dễ ăn hơn.
- Tăng cường hấp thu: Các acid oleic có trong dầu olive (cũng hiện diện trong sữa mẹ) hỗ trợ tăng trưởng bộ não của bé. Đồng thời acid oleic tăng cường trao đổi chất nên có tác dụng với việc phát triển của trẻ.
- Tuy loại dầu ăn nào cũng có nhiều chất chống oxy hóa, nhưng các chất chống oxy hóa trong dầu oliu nhiều hơn trong bất kỳ loại dầu nào khác. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng chính vì ăn nhiều dầu oliu nên những người dân ở vùng Địa Trung Hải có sức khỏe và cuộc sống rất lâu dài.
- Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu oliu. Quá nhiều dầu oliu cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy.
- Dầu oliu Ajinomoto Nhật Bản chứa lượng calo cao thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi.

- Bên cạnh đó, các thành phần có trong dầu O-liu còn hữu hiệu trong các trường hợp sau:
+ Giữ ẩm cho da, ngăn ngừa giảm thiểu bệnh chàm ở trẻ nhỏ do da bị khô, ngứa ngoài da
+ Dầu O-liu giúp nhuận tràng tốt, chống táo bón.
+ Giảm triệu chứng viêm: Nhờ vào thành phần acid oleic nên dầu oliu có tác dụng chống viêm loét, giảm được các triệu chứng viêm nhiễm và hạn chế mức độ của hen suyễn. Nếu trẻ bị viêm họng, Thêm chút dầu oliu vào thức ăn cũng sẽ làm giảm được triệu chứng sưng viêm
+ Nguồn Vitamin dồi dào có tác dụng làm đẹp: Dầu Olive chứa các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, sáng đẹp và mịn màng

Thành phần dinh dưỡng có trong 100% dầu oliu Extra Virgin :

Dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu chiết xuất từ công nghệ ép lạnh, lưu giữ các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên

Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu :

- năng lượng: 126kcal,
- lipid: 14g, protein,
- cacbon hydrat,
- natri: 0g
- axit oleic:10g

Hướng dẫn sử dụng dầu olive Nhật Bản cho bé:

- Dùng trộn ăn ngay trực tiếp hoặc chế biến các món ăn hàng ngày ( bột, soup, cháo, cơm hoặc canh)
- Với trẻ em từ khi ăn dặm trộn trực tiếp vào thức ăn đã nấu chín cho em bé

Hiệu quả tốt nhất khi dùng đúng liều lượng và thường xuyên.
- Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, để nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Ajinomoto
SKU l159612955
Dòng sản phẩm Dầu Olive Ajinomoto Nhật Bản 70g
Đóng gói 1
d 4104